ABOUT US

Ông bà tôi khá đông con, thời khó khăn nhiều bác thoát ly, đi khắp các vùng kinh tế mới, người lên Sơn La, người đi Thái Nguyên, Tuyên Quang lập nghiệp, để tới bây giờ đi đâu cũng có chỗ dừng chân.

Cách đây 2 năm khi còn là sinh viên  năm cuối, tôi lên Sơn La chơi và thăm bác cả, bác là giáo viên đã nghỉ hưu và bắt đầu làm thêm thu mua mật ong từ những hộ nuôi ong trong rừng và người dân tộc. Mật ong ngon, chất lượng đảm bảo nhưng bác chỉ bán được cho người quen biết, ai ở xa thì lại chuyển theo xe khách chở xuống Hà Nội.

Như 1 cái duyên, dùng nhiều mật ong giúp tôi không bị viêm họng nữa, bố ở nhà lại đỡ bị dạ dày hẳn, thấy tốt tôi lại lấy giúp cho bác chủ nhà trọ, rồi lấy cho bạn bè, người thân, bạn đồng nghiệp. Cứ dần dần thế đến 1 ngày – ý tưởng bán mật ong Online chợt đến. Mật ong mình tốt – tại sao không mở rộng quy mô, bán cho nhiều người hơn thay vì giới hạn ở người quen. Mật ong lấy nguồn từ bác cả trên Sơn La, chai thủy tinh thì lấy vỏ chai  vodka, rửa sạch sẽ, tráng nước nóng để đựng mật, sản phẩm dân dã, không cầu kỳ.

Và rồi tôi lập blog www.matongrung.info này để đưa những chai mật ong ngon từ núi rừng Tây Bắc tới được nhiều người hơn. Khách chủ yếu của tôi thường là các bác cao tuổi, mua mật ong để về làm thuốc, uống chữa dạ dày, …. nên tôi luôn tâm niệm bán hàng với chữ tâm – bán còn vì sức khỏe của mọi người, không cần gian dối, thêm bớt nước để thêm được vài chục. Nhiều bác tình cờ vào blog, mua và giờ là khách quen, đều đặn hàng tháng lấy 1 chai về dùng.

Tôi hy vọng với những gì mình làm sẽ giúp cho các bạn có được những chai mật ong rừng thực sự, chất lượng tốt mà không còn đắn đo xem liệu chai mật ong đó có pha thêm đường hay thêm bất kì thứ gì ảnh hưởng tới sức khỏe nữa hay không.

4 thoughts on “ABOUT US

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s